Kính chào quý khách hàng:

     Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SETECH xin gửi lời kính chúc sức khỏe, thành đạt; lời chào trân trọng trân trọng nhất tới quý công ty. SETECH xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng, tín nhiệm và ủng hộ tới các sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp, để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành! Kính chúc quý khách hàng sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng. Quý công ty ngày càng phát triển và thành công!

     Công ty TNHH Môi trường SETECH được bộ Tài Nguyên Môi Trường cấp chứng nhận VIMCERT 265 theo quyết định số 1732/QĐ-BTNMT ngày 07 tháng 8 năm 2020 của bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường. Đồng thời công ty được Sở Y tế Hà Nội công bố đủ điều kiện quan trắc môi trường lao động theo thông báo số 2610/SYT-NVY ngày 26/6/2019 và đã được bộ phận truyền thông giáo dục sức khỏe – trung tâm kiểm soát bệnh tất Hà Nội đăng công bố danh sách cơ sở trên website của sở y tế về việc công bố tổ chức đủ điều kiện quan trắc môi trường lao động theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

     Chúng tôi – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ :

        Quan trắc môi trường lao động

        Quan trắc môi trường

        Tư vấn môi trường

        Thiết kế, cung cấp thiết bị, hóa chất phòng LAB

        Huấn luyện an toàn

        Thiết kế, thi công, xử lý nước thải

        Và rất nhiều dịch vụ khác…

     Công ty chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thành công ở khắp các tỉnh thành trong cả nước như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Thái Nguyên,… Trong suốt những năm qua, bằng sự nhạy bén, dày dạn kinh nghiệm của Ban lãnh đạo cùng sự tâm huyết, yêu nghề của đội ngũ nhân viên, CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SETECH luôn không ngừng phấn đấu, trau dồi và nâng cao kiến thức để đáp ứng được nhu cầu của các quý khách hàng, khẳng định được vị trí, thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi trường.

     Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự tin cung cấp những dịch vụ tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước, phương châm làm việc: “Đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo và chuyên nghiệp là nền móng của công ty” , Công ty chúng tôi ra đời với mong muốn chung tay bảo vệ môi trường Việt Nam xanh – sạch – đẹp, tạo dựng cuộc sống hiện đại ngang hàng các nước phát triển khác.

     Chúng tôi rất hân hạnh được chia sẻ, tư vấn và hợp tác cùng Quý khách hàng trong các lĩnh vực an toàn và môi trường.

Trân trọng cảm ơn Quý Công ty!

  • CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SETECH
    Hotline: 0978 299 950 - 0977 774 194
    Email: setech@moitruongsetech.com
    Địa chỉ: No-04A28, Khu Tái Định Cư, P. Giang Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
    Website: www.moitruongsetech.com

 

стетхем кепкамакияж переводдешево обувь из китая с бесплатной доставкой